Quy mô của Honda ô tô Phát Tiến

honda-oto-phat-tien-01

Bạn đang phân vân khi tìm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe ô tô và dịch vụ bảo trì tốt nhất. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ nói đến quy mô của Honda ô tô Phát Tiến.

Vị trí Honda ô tô Phát Tiến

Honda ô tô Phát Tiến nằm tọa lạc trên một con đường là Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, thuộc quận 2, Tp.HCM, showroom Honda Ô tô Phát Tiến được thiết kế cũng như xây dựng với tổng diện tích sàn sử dụng là 11.000m2.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Nơi đây được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn sử dụng về thiết kế cũng như các công năng của một đại lý Honda oto Phát Tiến nhằm mang lại cho khách hàng không gian rộng rãi thoáng mát cũng như các dịch vụ tốt nhất.

Quy mô của Honda ô tô Phát Tiến

Hiện nay, công trình Honda ô tô Phát Tiến được xây dựng với quy mô 5 tầng với các khu vực mang lại các chức năng như sau:

  • Tầng một chuyên biệt về trưng bày xe và khu sửa chữa xe ô tô trong thời gian ngắn
  • Tầng lửng được thiết kế làm văn phòng cho nhân viên
  • Tầng 2 là khu vực để sửa chữa chung
  • Tầng 3 là khu đồng sơ cho xe ô tô
  • Tầng 4 là khu sử dụng để trưng bày kho xe mới

Nguồn nhân lực của Honda ô tô Phát Tiến

Honda ô tô Phát Tiến luôn hiểu rằng máy móc tốt nhất cũng chỉ là công cụ để hỗ trợ cho quá trình sửa chữa, nhưng để mang lại chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng phải là con người, là những kỹ thuật viên lành nghề và có đạo đức nghề nghiệp tốt, do vậy từ khâu tuyển dụng đội ngũ kỹ thuật viên.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Đơn vị đã nghiêm túc tuyển chọn các ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Ô tô và 100% nhân viên được chúng tôi gửi về nhà máy Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc để đào tạo về kỹ năng và rèn luyện tác phong chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của hãng Honda Ô tô tại Việt Nam & trên thế giới.

Trên đây các thông tin cũng như quy mô xây dựng của đại lý Honda ô tô Phát Tiến nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập vào www.hondaotophatien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *