Hệ thống tiện ích của Honda Odyssey

honda-odyssey-02

Không đơn giản là một phiên bản tái thiết kế từ những dòng xe gia đình khác hoặc bản tiền nhiệm. Hãy cùng tìm hiểu những hệ thống tiện ích của Honda Odyssey qua những thông tin sau đây.

Một trong những hệ thống tiện ích lớn nhất của Honda Odyssey chính là màn hình được tích hợp vào những cụm đồng hồ, hỗ trợ người lái theo dõi các hành khách phía sau mà không cần phải quay đầu.

Noi-that-xe-honda-odyssey

Trang bị tiện ích của Honda Odyssey

Honda Odyssey mới nhất cũng khả năng tương thích Apple CarPlay và Android Auto cũng như phát sóng 4G LTE để sử dụng Wi-Fi trong xe. Xe còn có trang bị một màn hình 7 inch cỡ lớn có độ phân giải cao để xử lý một loạt các chức năng của xe. Màn hình này cũng có vai trò như cụm đồng hồ đo.

Honda Odyssey giá rẻ sở hữu màn hình cảm ứng 8 inch có độ phân giải cao và được bao quanh bởi các lỗ thông khí lớn. Hệ thống thông tin giải trí của xe tương tự như trong Honda CR-V mới nhất. Không giống như Odyssey 2017, phiên bản xe ra đời 2018 bao gồm một nút vặn điều chỉnh âm lượng.

Noi-that-xe-honda-odyssey

Không gian bên trong Honda Odyssey

Các chuyên gia đã đánh giá xe Honda Odyssey 2018 có một nội thất rất nổi bật với vô số những không gian dùng để chứa các đồ uống cũng như các vật dụng khác như ví da, laptop, máy tính bảng…. Honda đã làm chú ý nhiều đến nhiều chi tiết trên các mẫu xe đời trước và điều này hiện nay thậm chí đã được cải thiện trên dòng Honda Odyssey 2018.

Các biến thể có tính năng cao cấp sẽ được trang bị một chất liệu da chống có tính ố trong hàng ghế đầu tiên cũng như ở hàng ghế thứ hai. Ngoài ra, xe cũng có trang bị thảm và phần dây an toàn màu đen để nhằm giúp giấu đi các vết bẩn.

Trên đây là những thông tin về hệ thống tiện ích của Honda Odyssey nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ tư vấn xe Honda Odyssey giá rẻ tốt nhất.

Xem thêm: Đánh giá thiết kế xe Honda Odyssey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *